Danh sách Hubway Sầm Sơn Thanh Hóa

0
4586

Thành Phố Sầm Sơn được thiên nhiên ban tặng cho những bãi tắm đẹp thơ mộng, làm mê đắm lòng người, những bãi cát dài trắng phau, ở phía xa xa những con nô đùa nhau tung bọt trắng xóa… một nơi quá tuyệt vời để tham quan du lịch và nghỉ dưỡng đúng không nào? Hubway Sầm Sơn là tập hợp các công trình như quảng trường, nước, khu vui chơi, nhà hàng, khu tắm trắng, massege, đồ ăn nhanh…khiến cảnh quan bãi biển Sầm Sơn trở nên đẹp và thân thiện hơn. Để các bạn hiểu hơn về vấn đề này, hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Hubway Sầm Sơn nhé, trước tiên chúng ta sẽ đến với những nội dung chính có trong bài viết này:

 • Ý nghĩa và tầm quan trọng của Hubway Sầm Sơn
 • Những công trình trong tổ hợp Hubway Sầm Sơn
 • Một số Hubway ở Sầm Sơn

1. Ý nghĩa và tầm quan trọng của Hubway Sầm Sơn

Hubway Sầm Sơn nằm trong dự án “ Không gian du lịch ven biển phía đông đường Hồ Xuân Hương” được tiến hành xây dựng bởi đơn vị chủ thầu là tập đoàn FLC. Với hệ thống Hubway sẽ khiến cho bãi tắm Sầm Sơn thay đổi theo hướng hiện đại, thân thiện, có quy hoạch cụ thể và xóa bỏ đi những điểm tiêu cực, dịch vụ tạm bợ thiếu thẩm mỹ, có thể gây phản cảm trong lòng du khách.

Hubway là tập hợp của các công trình như nhà hàng, đồ ăn nhanh, khu vui chơi trẻ em, công viên nước, khu tắm trắng, café….tất cả sẽ đem đến cho du khách những trải nghiệm hòa toàn mới. Hệ thống Hubway cũng tạo nên một con đường ven biển đẹp tuyệt vời, với phong cách thiết kế thoáng đãng, gần gũi với thiên nhiên với biển, làm cho biển Sầm Sơn đã đẹp nay còn đẹp hơn.

Hubway Sầm Sơn Thanh Hóa

Từ hè 2016 hệ thống Hubway do FLC quản lý đã thay thế toàn bộ các kiốt ở mặt biển

Hệ thống Hubway Sầm Sơn cũng cho thấy hướng đi đúng đắn trong việc phát triển du lịch Sầm Sơn theo hướng hiện đại, lấy được thiện cảm cũng như sự yêu mến của du khách, để phát triển du lịch bền vững toàn diện.

2. Những công trình trong tổ hợp Hubway Sầm Sơn

Hubway Sầm Sơn là một quần thể kiến trúc với rất nhiều công trình khác nhau, đó đều là những điểm du lịch hấp dẫn nằm cạnh ngay bên bờ biển. Sau đây sẽ là một số hạng mục công trình trong tổ hợp Hubway:

Hệ thống hubway sầm sơn nhìn từ trên cao

Toàn cảnh hệ thống Hubway Sầm Sơn Thanh Hóa nhìn từ trên cao

 • Công viên, vườn hoa, khu vui chơi trẻ em có lẽ là những nơi thu hút rất nhiều sự quan tâm của du khách, đó đều là những địa điểm tham quan hấp dẫn, cảnh quan đẹp mà các bé rất thích.
 • Hệ thống nhà hàng, quẩy bar, đồ ăn nhanh cũng là một trong những điểm nhấn trong hệ thống Hubway Sầm Sơn bởi sự tiện ích hấp dẫn cùng chất lượng phục vụ hoàn hảo, luôn đem đến cho du khách sự hài lòng tin cậy và tận hưởng chuyến du lịch theo cách tuyệt vời nhất.
 • Bể bơi, tắm trắng, massage… đem đến cho du khách những trải nghiệm tuyệt vời về du lịch cũng như chăm sóc sức khỏe và làm đẹp, các bạn hãy đến và cảm nhận nhé.
 • Ngoài ra trong hệ thống Hubway còn rất nhiều các công trình khác rất thú vị và hấp dẫn đang chờ bạn khám phá đấy, hãy đến với Hubway để cảm nhận phong cách du lịch hiện đại, đẳng cấp cao.

3. Một số Hubway ở Sầm Sơn Thanh Hóa

Bây giờ chúng ta sẽ cùng đến với những Hubway ở Sầm Sơn Thanh Hóa, các bạn ghi nhớ để nếu có đến đây thì nhớ ghé qua nhé:

 • Hubway 5 có địa chỉ: Bắc Sơn, Tp. Sầm Sơn, Thanh Hoá thuộc bãi tắm B với hệ thống nhà hàng, đồ ăn nhanh, quẩy bar… cùng nhiều công trình địa điểm hấp dẫn khác.
 • Hubway 4 có địa chỉ tại phường Trường Sơn, TP Sầm Sơn trong phạm vi bãi tắm A là một tổ hợp nhà hàng, quán bar sang trọng, là một trong những điểm đến hấp dẫn du khách bởi thái độ phục vụ và như chất lượng dịch vụ tốt, các bạn có thể đến đây ăn uống vui chơi và cảm nhận hương vị của biển, hay đơn giản chỉ là ngắm sóng biển và hóng gió…
 • Hubway 6 có địa chỉ Bắc Sơn, Tp. Sầm Sơn, Thanh Hoá, Việt Nam, sđt: 0983246306 là một tổ hợp đa chức năng với nhiều công trình tiện ích như nhà hàng, đồ ăn nhanh, café, bể bơi… chắc chắn sẽ đem đến cho du khách những giờ phút du lcihj tham quan vui vẻ, hạnh phúc.

Hubway sầm sơn vào đêm

Hubway 9 chụp vào đêm hè Sầm Sơn 2017

 • Bãi tắm Sầm Sơn Hubway 7, thuộc phường Bắc Sơn, Tp Sầm Sơn, Thanh Hoá là một tổ hợp nhà hàng cộng với bãi tắm đẹp thơ mộng, là nơi nghỉ dưỡng tuyệt vời cho du khác, hơn nữa với vị trí này có giao thông rất thuận tiện khiến cho việc đi lại của các bạn đơn giản và dễ dàng.
 • Hubway 4 FLC có địa chỉ tại đường Hồ Xuân Hương Phường Bắc Sơn TP Sầm Sơn Thanh Hóa thuộc bãi tắm A gồm những dịch vụ tiện ích hấp dẫn như nhà hàng, quan bar, công viên vườn hoa… đem đến cho khách những giây phút hạnh phúc bên gia đình và những người thân yêu.

Lời kết: Hệ thống Hubway Sầm Sơn đem đến cho du khách sự thân thiện cũng như cảm giác, phong cách du lịch mới là theo hướng hiện đại, sang trọng với rất nhiều tiện ích như sức khỏe y tế, nhà hang quán bar, quảng trường, trung tâm vui chơi giải trí… còn rất nhiều điều thú vị khác, các bạn hãy đến và cảm nhận nhé.

Chúc các bạn có những chuyến du lịch vui vẻ !

Danh sách Hubway Sầm Sơn Thanh Hóa
3 (60%) 2 votes

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here